Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ
Email novamasterivn@gmail.com
Thời gian làm việc Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00
Ms Dung 0852 3333 93
Ms Diễm 0938 881 029
Bài viết xem nhiều
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera
03/01/2018
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera

Không giống như những loại bồn cầu khác, tùy vào từng loại sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm khác nhau, bồn cầu âm tường viglacera có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau đặc biệt là phòng tắm được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
10/10/2017
Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Thiết kế với kiểu hiện đại nên bồn tắm massage đứng giá rẻ được nhiều khách hàng thích, mang lại sự thuận tiện cho mỗi chúng ta khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng hóa
Ngày đăng: 02/06/2016 - Lượt xem: 4295

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NOVA  thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, NOVA chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
  • Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm NOVA bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của NOVA, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
  • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của NOVA, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
  • Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại NOVA để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

 

Sau khi tư vấn và xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách theo một trong những phương thức sau:

quy trinh giao hang thiet bi ve sinh gia kho

1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NHÀ TẠI TPHCM.

Nhân viên giao hàng sẽ tiến hành giao hàng và hướng dẫn sử dụng lắp đặt cho khách hàng.

Áp dụng cho tất cả các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận

Thời gian giao hàng từ 4h – 2 ngày.

Phí giao hàng : Miễn phí giao hàng trong nội thành TP. HCM. vùng lân cận ( Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Tây Ninh ): 200.000 – 500.000 VNĐ. Các tỉnh Bà Rịa, Bình Phước, Bến Tre, Tiền Giang, Long Xuyên, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp phí giao hàng từ 400.000 – 800.000 vnđ.

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên của NOVA không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

Giao hang thu tien tan noi

 

2. GỬI HÀNG THEO CHÀNH XE ĐI TỈNH.

Quý khách cung cấp cho chúng tôi: ” Tên, địa chỉ, số điện thoại chành xe gởi hàng tại TPHCM”. Chúng tôi sẽ giao hàng cho chành xe để mang hàng về cho quý khách.

Lưu ý: Nếu nhận hàng qua chành, Quý khách phải gởi tiền trước cho nhà xe, chúng tôi giao hàng và thu tiền tại địa chỉ nhà xe của quý khách chỉ định tại TP.HCM.

Ưu điểm: Thời gian giao hành nhanh và tiết kiệm chi phí hơn so với gởi hàng qua đường Bưu điện.

Thời gian giao hàng: Từ  1 – 2 ngày tuỳ thuộc và lịch trình của chành xe.

Phí giao hàng: Miễn Phí cước giao hàng tới chành xe.

Trường hợp vì một lý do nào đó chành xe không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại các bên và thông báo cho Quý khách được biết.

3. GỬI HÀNG THÔNG QUA BƯU ĐIỆN

Giao hàng thông qua chuyển phát nhanh của Bưu điện, nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên NOVA không thể giao hàng được, NOVA sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như Giao Hàng Tiết KiệmGiao Hàng NhanhViettel Post hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

Áp dụng cho tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc.

Thời gian nhận hàng từ 3 – 4 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Phí giao hàng: từ 50.000 – 800.000 VNĐ tuỳ khu vực và hàng hóa.

Trường hợp vì một lý do nào đó không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại các bên và thông báo cho Quý khách được biết.

CAM KẾT KHI MUA HÀNG TẠI THIẾT BỊ VỆ SINH NOVA

✓ Bán hàng chính hãng. Chất lượng tốt. Hàng mới 100%.

✓ Luôn kiểm tra hàng trước khi giao. Không giao hàng bị lỗi cho khách.

✓ Giao hàng nhanh chóng đúng hẹn.

✓ Bảo hành đổi trả linh hoạt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 077.550.1111 để được hỗ trợ tư vấn phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi cho quý khách nhất !

Có thể bạn quan tâm