Máy Sấy Tay Tự Động Cao Cấp TPHCM
HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
ĐỔI TRẢ
LINH HOẠT
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NOVA
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin tài khoản
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIÊT NAM - Chi nhánh TPHCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Số tài khoản: 0071001191972
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - VIETCOMBANK chi nhánh TPHCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 0911000040874
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM - TECHCOMBANK CHI NHÁNH QUANG TRUNG
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 19031754395013
NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB BANK)
www.agribank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 129438989
Tin tức mới
Máy sấy tay cao cấp
Ms Diễm
0938 881 029
Ms Dung
0903 165 466

Máy sấy tay cao cấp có công suất hoạt động mạnh mẽ, trang bị công nghệ mới thổi đa chiều giúp sấy khô tay nhanh chóng , hạn chế tối đa vi khuẩn lây lan từ tay bạn để bảo vệ sức khỏe bạn một cách tốt nhất. Được sản xuất tại nước ngoài và được kiểm tra kỹ thông qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Bề ngoài máy sấy tay được làm bằng nhựa cao cấp, nên hạn chế bám bẩn và dễ dàng vệ sinh cho máy đồng thời kiểu dáng máy được thiết kế gọn gàng, và sử dụng treo tường nên không chiếm nhiều diện tích sử dụng.

 

 

 

Hiện nay, với sự giúp đỡ của các thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến trong hầu hết các lĩnh vực, việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi người chúng ta là điều rất quan trọng, thiết yếu. Và các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ đã có thể giúp đỡ con người trong sinh hoạt thường nhật, từ vấn đề vệ sinh cá nhân cho đến ngăn ngừa bệnh tật. Máy sấy tay cao cấp giá rẻ ra đời như một kết quả tất yếu trong quá trình đó. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta cho rằng máy sấy tay là một trong những thiết bị hỗ trợ không cần thiết trong đời sống vì nghĩ rằng chúng ta đã có một phương pháp vệ sinh đôi tay truyền thống vừa tiết kiệm vừa hiệu quả - đó là khăn giấy. Liệu sử dụng khăn giấy có thật sự tiết kiệm như chúng ta vẫn nghĩ hay không, hay việc lau tay bằng khăn giấy có loại bỏ hết các loại vi khuẩn gây bệnh hay không, và liệu rằng việc sắm cho mình máy sấy tay có thật sự lãng phí hay không? Bài viết này sẽ cho chúng ta câu trả lời chính xác dựa trên ba phương diện: sức khỏe, kinh tế và môi trường.

 

 

Ưu điểm

1. An toàn cho sức khỏe

Nghiên cứu của các nhà vi sinh vật học đã chỉ ra rằng bàn tay và các bề mặt tiếp xức khác nếu bị ướt có khả năng truyền vi khuẩn nhiều hơn 1,000 lần giữa các bề mặt tiếp xúc so với tay khô. Do đó, để tay ướt đồng nghĩa với việc bạn đang là mối đe dọa đến sức khỏe của chính bản thân, gia đình và những người xung quanh đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

- Điểm ưu việt của máy sấy tay cao cấp chính hãng so với khăn giấy: làm khô tay nhanh chóng mà không để lại nước đọng trên sàn. Từ đó ta có thể giảm thiểu độ ẩm trên sàn, vốn được xem là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sản sinh và phát triển trong nhà vệ sinh.

2. Tiết kiệm chi phí

Điều hiển nhiên là chi phí đầu tư ban đầu của máy sấy tay cao hơn nhiều lần so với chi phí mua 1 hộp khăn giấy. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng trong ngắn hạn và trong điều kiện không tính đến chi phí sử dụng túi rác, phí vệ sinh cùng các chi phí khác có liên quan. Đứng trên phương diện một nhà đầu tư, chi phí sử dụng trong suốt dòng đời của sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu mỗi khi cân nhắc có nên mua sản phẩm đó hay không.

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất và được tư vấn trực tiếp, giao hàng tận nơi