Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera
03/01/2018
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera

Không giống như những loại bồn cầu khác, tùy vào từng loại sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm khác nhau, bồn cầu âm tường viglacera có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau đặc biệt là phòng tắm được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
10/10/2017
Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Thiết kế với kiểu hiện đại nên bồn tắm massage đứng giá rẻ được nhiều khách hàng thích, mang lại sự thuận tiện cho mỗi chúng ta khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
Máy xông hơi phòng tắm
Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi ngay

Gọi
Máy xông hơi phòng tắm
Sắp xếp theo

Từ xưa đến nay, xông hơi luôn là liệu pháp rất hiệu quả khiến con người thư giãn đầu óc và lấy lại vóc dáng.Hiện nay đã có thiết bị máy xông hơi phòng tắm. Đây là thiết bị quan trọng nhất đối với phòng xông hơi bao gồm máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt, mỗi loại xông hơi đem đến những ích lợi khác nhau ,vì vậy bạ nên tận dụng thiết bị máy xông hơi thường xuyên máy xông hơi ướt là câu hỏi chung của hầu hết Người dùng .

 

Xông hơi khô và xông hơi ướt đều có nnhững lợi ích đối với sức khỏe con người là khác nhau , nhưng về mặt cơ bản chúng đều có chung nguyên lý hoạt động là làm nóng cơ thể và kích thích mồ hôi chảy ra bên ngoài . Diễn ra động thời đối với quá trình toát mồ hôi chính là việc các mạch máu bên trong cơ thể cũng giãn ra làm cho quá trình tuần hoàn máu phía bên trong thân thể diễn ra nhanh hơn, dẫn tới toàn bộ máu bên trong thân thể được lưu thông một biện pháp tốt hơn, giúp giảm đi căng thẳng

 

máy xông hơi phòng tắm

 

 

Để có được một phòng xông hơi khô chất lượng và hiệu quả, điều đầu tiên quý khách hàng cần quan tâm đó là xác định rõ nhu cầu của mình xem là chọn lựa loại thiết bị máy xông hơi phòng tắm thích hợp . khoang chứ sau đó được đun sôi bằng các thanh maiso của máy tại ra hơi phòng tắm mini, hơi ướt khoang chứa đi vào phòng xông hơi thông qua ống dẫn hơi. Nhiệt trong phòng tắm xông hơi nước khoảng 45 độ C, nhưng với gần 100% độ ẩm . lúc xông hơi phòng tắm mini khiến cơ thể thoát mồ hôi , khi mồ hôi tiết ra bên ngoài sẽ làm chị em phụ nữ thải được một phần mỡ tích tụ đáng kể và loại bỏ chất độc Bất lợi cho sức khỏe và làn da của con gái. Chúng ta có thể áp dụng phòng tắm của gia đình, dựng các tấm vách kính cường lực để làm cho phòng tắm hơi phòng tắm mini .

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng & được tư vấn thông tin về sản phẩm