Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera
03/01/2018
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera

Không giống như những loại bồn cầu khác, tùy vào từng loại sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm khác nhau, bồn cầu âm tường viglacera có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau đặc biệt là phòng tắm được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
10/10/2017
Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Thiết kế với kiểu hiện đại nên bồn tắm massage đứng giá rẻ được nhiều khách hàng thích, mang lại sự thuận tiện cho mỗi chúng ta khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Phòng tắm xông hơi khô và ướt

Phòng tắm xông hơi khô và ướt được thiết kế để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu xông hơi khi tắm rửa, việc xông hơi thường xuyên sẽ giúp cho con người đạt thể trạng tốt hơn, giảm căng thẳng, gia tăng sức khỏe và phòng tránh bệnh tật. Tại thiết bị vệ sinh NOVA hiện đang có những mẫu phòng tắm xông hơi khô và ướt khác nhau, tất cả đều đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu lắp phòng tắm xông hơi để được tư vấn và hỗ trợ.
Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi ngay

Gọi
Phòng tắm xông hơi khô và ướt
Sắp xếp theo

Giờ đây, mong muốn của con người ngày càng ngày càng phát triển nhanh, vì thế xây dựng phòng xông tại nhà không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn 1 trong 2 mà là phải xây dựng tích hợp cả 2 loại xông hơi và tắm làm 1. Với sự phát triển nhanh của xã hội dẫn tới những mẫu mã phòng tắm xông hơi khô và ướt cũng dần được thay đổi để thỏa mãn những nhu cầu khác nhau cửa con người.Vì thế phòng tắm xông hơi khô và ướt ra đời.