Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera
03/01/2018
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera

Không giống như những loại bồn cầu khác, tùy vào từng loại sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm khác nhau, bồn cầu âm tường viglacera có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau đặc biệt là phòng tắm được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
10/10/2017
Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Thiết kế với kiểu hiện đại nên bồn tắm massage đứng giá rẻ được nhiều khách hàng thích, mang lại sự thuận tiện cho mỗi chúng ta khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng xông hơi hồng ngoại là mẫu phòng xông hơi khô sử dụng ánh sáng hồng ngoại để làm nóng cơ thể, giúp cơ thể gia tăng thêm sức khỏe, giảm thiểu stress, cải thiện hệ tuần hoàn của chúng ta. Thiết bị vệ sinh NOVA hiện đang cung cấp những chiếc phòng xông hơi hồng ngoại được làm từ gỗ thông Thụy Điển, đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đẹp và hiệu quả khi sử dụng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi ngay

Gọi
Phòng xông hơi hồng ngoại
Sắp xếp theo

 Phòng xông hơi hồng ngoại giống như ánh sáng mặt trời sáng sớm, làm nóng cơ thể người dùng và không gây nguy hiểm.  Phòng xông hơi hồng ngoại được làm từ gỗ thông thụy điển, sử dụng đèn hồng ngoại để xông phòng, diện tích phòng phù hợp cho 3-4 người xông. Phòng được lắp kính ở cả 2 mặt trước và sau, rất thông thoáng.

 

 

phòng xông hơi hông ngoại

 

Phòng xông hơi hồng ngoại đang là sản phẩm được ưa chuộng bởi sự hiện đại, kiểu dáng sang trọng, kết hợp với tính đa năng trong chăm sóc sức khỏe, thư giãn.

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí & báo giá tốt nhất