Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera
03/01/2018
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera

Không giống như những loại bồn cầu khác, tùy vào từng loại sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm khác nhau, bồn cầu âm tường viglacera có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau đặc biệt là phòng tắm được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
10/10/2017
Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Thiết kế với kiểu hiện đại nên bồn tắm massage đứng giá rẻ được nhiều khách hàng thích, mang lại sự thuận tiện cho mỗi chúng ta khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt được biết đến là mẫu phòng xông hơi nước, sản phẩm này có thể sử dụng vừa tắm vừa xông hơi. Phòng xông hơi ướt thường được làm bằng kính cường lực, bền đẹp và hiệu quả cho việc xông hơi. Nếu bạn đang cần lắp một chiếc phòng xông hơi ướt cho gia đình mình mà chưa chọn được đơn vị uy tín thì hãy đến với thiết bị vệ sinh NOVA của chúng tôi, với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, độ bền tốt thì NOVA sẽ giúp bạn có một chiếc phòng xông hơi ướt giá rẻ ưng ý nhất.
Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi ngay

Gọi
Phòng xông hơi ướt
Sắp xếp theo

Phòng xông hơi ướt đem lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng, nó không chỉ có chức năng xông hơi và massage mà còn có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc tắm đứng và tắm ngâm massage. 

 

 

phòng tắm xông hơi ướt

 

liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về sản phẩm & đặt hàng