HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
ĐỔI TRẢ
LINH HOẠT
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NOVA
7 loại ghế nhà vệ sinh bidet tốt nhất 2021

Gần đây, ngày càng nhiều người xem xét đầu tư vào một bồn cầu bidet tốt nhất. Và điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì trung bình, người tiêu dùng sử dụng khoảng 57 khăn giấy vệ sinh mỗi ngày - con số này là rất nhiều. May mắn thay, bàn cầu bidet được tạo ra để giải quyết vấn đề này. Một thiết bị như vậy giúp bạn luôn sạch sẽ, không gây bất kỳ khó chịu nào sau khi sử dụng nhà vệ sinh.

Và nếu bạn không muốn lắp đặt một chậu vệ sinh riêng trong phòng tắm của mình, đơn giản là vì bạn thiếu không gian hoặc vì nó đòi hỏi quá nhiều thời gian và tiền bạc, thì một bệ vệ sinh bằng chậu rửa sẽ thực hiện công việc. Tuy nhiên, do sự phổ biến ngày càng tăng của các đơn vị này, việc mua đúng có thể khó khăn do có vô số sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, các bài đánh giá về bệ ngồi bồn cầu bidet của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ chủ đề này.

Lợi ích của việc đầu tư vào ghế đặt chậu rửa

ghế đặt chậu rửa

Bạn có biết rằng chậu vệ sinh không thực sự phổ biến trên thế giớiTuy nhiên, điều đáng mừng là điều này đang bắt đầu thay đổi, nhờ sự ra mắt của bệ ngồi toilet. Một sự thật thú vị khác là bàn cầu bidet được phát minh ở Nhật Bản. Cụ thể hơn, khoảng 72% hộ gia đình Nhật Bản được trang bị nhà vệ sinh hiện đại kiểu chậu rửa vệ sinh . Mặc dù vậy, bàn cầu bidet chỉ mới bắt đầu phổ biến Việt Nam.

Bây giờ, nếu bạn vẫn chưa quyết định liệu một chỗ đặt chậu rửa có phải là một lựa chọn phù hợp cho bạn hay không, bạn nên cân nhắc những lợi ích của việc sử dụng một chậu rửa. Đọc để tìm hiểu thêm!

Thân thiện với môi trường

Đối với một điều, có khía cạnh thân thiện với môi trường của chậu vệ sinhBằng cách đầu tư vào một đơn vị như vậy, bạn sẽ cắt giảm đáng kể việc sử dụng giấy vệ sinh. Nói cách khác, bạn sẽ cứu được cây cối.

Thoải mái

Xem xét rằng phần lớn các bàn cầu bidet được kết nối điện, chúng thường được sưởi ấm. Hơn nữa, việc làm sạch bằng nước ngày càng thoải mái hơn so với việc sử dụng giấy vệ sinh mài mòn.

Tiện lợi

Đây là một lợi thế đáng chú ý khác. Điều đó có nghĩa là, người dùng cao tuổi hoặc phụ nữ mang thai có thể thấy việc sử dụng bệ ngồi toilet bằng chậu rửa vệ sinh thuận tiện hơn nhiều, vì việc lau có thể gặp vấn đề trong một số trường hợp.

Hiệu quả

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bàn cầu bằng chậu rửa vệ sinh làm sạch toàn diện. Có thể hiểu rằng nước làm sạch tốt hơn giấy vệ sinh vô cùng. Trên thực tế, việc sử dụng giấy vệ sinh làm lây lan vi khuẩn mà không thực sự loại bỏ nó.

Cho dù bạn đang tìm kiếm nhà vệ sinh có độ cao thoải mái chất lượng cao nhất hay bệ ngồi bồn cầu, bạn nên luôn phân tích kỹ các lựa chọn của mình. Điều đó có nghĩa là, việc đưa ra một quyết định sáng suốt giúp loại bỏ tỷ lệ sai sót. Và cách mà bạn có thể làm được điều đó là biết những gì cần tìm trong sản phẩm của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn tuân theo các yếu tố sau:

Nguồn năng lượng

Lưu ý rằng bàn cầu bidet được chia thành hai loại cơ bản - đó là điện và cơ. 

Rõ ràng là bệ ngồi toilet bằng điện đắt hơn bệ cơ. Mặc dù vậy, nếu bạn tiết kiệm ngân sách, nó vẫn đáng được xem xét. Sự khác biệt chính là chúng chỉ cung cấp các tính năng tối thiểu, đơn giản.

Điều đó đang được nói, chuyển sang bàn cầu điện, chúng có thể có các nguồn điện khác nhau. Cụ thể hơn, có những loại bồn cầu bidet hoạt động bằng pin và những chiếc bồn cầu bidet sử dụng dây nguồn. Câu hỏi tự nhiên theo sau là: cái nào tốt hơn?

Một số người dùng thích dây nguồn hơn. Đó là bởi vì điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay pin thường xuyên. Trong trường hợp này, để bệ xí bồn cầu có thể hoạt động, bạn phải kết nối nó với nguồn điện, và đó sẽ là nó.

Tuy nhiên, một số phòng tắm thiếu nguồn điện thích hợp. Điều đó có nghĩa là; bạn có thể cần phải khoan lỗ để kết nối chậu vệ sinh với nguồn điện. Và điều này có nghĩa là rất nhiều công việc; bạn thậm chí có thể cần thuê một chuyên gia để thực hiện công việc. Do đó, nếu sự thuận tiện là điều quan trọng hàng đầu đối với bạn, thì việc chọn giá sp chạy bằng pin có thể là một lựa chọn tốt hơn, theo quan điểm này.

Vật liệu sản xuất

Điều tiếp theo trong danh sách các ưu tiên của bạn là đánh giá chất liệu sản xuất của ghế đặt chậu rửa. Phần lớn, bệ ngồi toilet được làm bằng nhựa hoặc gỗ.

Về cơ bản, nhựa phổ biến hơn, vì nó có giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại nhựa khác nhau, một số loại tốt hơn những loại khác. Ví dụ, một số nhà sản xuất xử lý nhựa trước để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và sự ố màu.

Hơn nữa, bàn cầu bằng nhựa thực sự rất bền. Điều đó có nghĩa là, nếu nó được sản xuất tốt, nó sẽ kéo dài ít nhất vài năm.

Tuy nhiên, hãy giả sử rằng bạn muốn tạo thêm phong cách cho phòng tắm của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể thích bệ ngồi bằng gỗ hơn. Chúng có thể thực sự thoải mái, chưa kể loại bệ ngồi này có thể trông tuyệt vời trong một phòng vệ sinh lấy cảm hứng từ cổ điển.

Hãy nhớ rằng, bàn cầu bằng gỗ có một nhược điểm lớn. Điều đó có nghĩa là; chúng không bền bằng các đối tác bằng nhựa. Theo thời gian, chúng có thể hút ẩm. Điều này có thể làm cho chúng sưng lên và thay đổi hình dạng ban đầu.

Các tính năng bổ sung

Như chúng tôi đã chỉ ra, phần lớn các bệ xí bệt vệ sinh hiện đại đi kèm với một số tính năng bổ sung. Chúng có thể được phân loại thành các tính năng của chậu vệ sinh, chức năng vệ sinh và tiện ích.

Bắt đầu với các chức năng vệ sinh, một số ghế tạo điều kiện cho dòng nước có thể điều chỉnh, rung, dao động, làm sạch mát-xa, truyền bong bóng, rửa sau và rửa phụ nữ và danh sách có thể tiếp tục.

Việc bạn có thể điều chỉnh áp suất thực sự rất tiện dụng. Ví dụ, những bộ phận thân mật của bạn có thể thực sự nhạy cảm. Vì vậy, điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là sử dụng áp lực nước cao. Điều chỉnh áp suất cũng được thực hiện dễ dàng.

Chuyển sang các chức năng của chậu rửa vệ sinh, những chức năng này sẽ yêu cầu vòi phun tự làm sạch, chức năng tự động rửa, cảm biến thân, nhả nhanh và đóng chậm, và đặc tính tiết kiệm điện tự động. Tính năng tiết kiệm năng lượng là một lợi ích chính, làm giảm mức sử dụng năng lượng của thiết bị, do đó, cho phép bạn kiểm soát hóa đơn năng lượng của mình. Điều đó có nghĩa là; bất cứ khi nào nhà vệ sinh không được sử dụng, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ. Chế độ này cần ít năng lượng.

Còn các tính năng tiện lợi khác thì sao?

Điều này sẽ đề cập đến một số đặc điểm độc đáo, chẳng hạn như thực tế là bạn có thể cá nhân hóa chỗ ngồi và đăng ký tùy chọn của mình về áp suất điều chỉnh, hệ thống sưởi, nhiệt độ nước. Các tính năng khác là chiếu sáng ban đêm và khử mùi, giúp nâng cao sự thoải mái và trải nghiệm của người dùng.

Mọi người đều có sở thích cá nhân khi nói đến nhiệt độ của nước. Đây là lý do tại sao hầu hết các bàn cầu bidet mà chúng tôi bao gồm trong hướng dẫn hôm nay đều có đặc điểm tiện lợi này. Ví dụ, khi bạn đang đối mặt với mô bị viêm hoặc các vấn đề về da khác, nhiệt độ nước thích hợp sẽ làm dịu da. Mặt khác, chà xát khu vực bằng giấy vệ sinh sẽ chỉ gây kích ứng da.

Còn máy khử mùi thì sao? Chính xác thì nó làm gì?

Mặc dù chúng tôi đã đề cập trước rằng nhiều sản phẩm đi kèm với bộ khử mùi, nhưng chúng tôi không giải thích chi tiết đặc điểm này có nghĩa là gì. Có điều là máy khử mùi nhằm loại bỏ những mùi khó chịu còn sót lại sau khi đi vệ sinh.

Và phần tốt nhất là nó không che nó bằng thứ gì khác, nhưng loại bỏ nó hoàn toàn. Phần lớn các bồn cầu bidet có tính năng này được trang bị bộ lọc carbon. Bộ lọc này lọc sạch không khí đồng thời loại bỏ các hạt đã tạo ra mùi khó chịu. Sau đó, một chiếc quạt hút sẽ hút không khí từ gần nhà vệ sinh, cũng như mùi khó chịu. Khi không khí đi qua bộ lọc carbon, nó sẽ không có mùi.

Thiết kế

Một vấn đề quan trọng không kém là kiểu dáng của nhà vệ sinh. Như bạn có thể mong đợi, phong cách và thiết kế rất đa dạng. Tuy nhiên, phần lớn, bạn có thể chọn các loại bàn cầu dài và tròn. Bàn cầu dài thoải mái hơn so với các loại khác.

Tuy nhiên, nếu phòng tắm của bạn khá nhỏ, bạn có thể không có đủ chỗ để lắp bồn cầu với một chiếc bồn cầu dài. Trong trường hợp này, bạn nên chọn bệ xí bồn cầu tròn. Nói như vậy, bạn nên đảm bảo rằng thiết kế của bệ ngồi bồn cầu tương thích với bồn cầu hiện tại của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn thích, bạn có thể chọn một bàn cầu hiện đại mà phần nào đó kết hợp các đặc điểm của bàn cầu dài và tròn.

Màu sắc

Bạn có tin hay không, nhưng màu sắc của bệ ngồi toilet mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo của phòng tắm. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thích các sắc thái cổ điển, chẳng hạn như trắng, be hoặc đen, vì chúng phù hợp với hầu hết mọi thứ. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn nổi bật, bạn luôn có thể chọn một sản phẩm có màu sắc khác thường hơn.

Một số thương hiệu ghế nhà vệ sinh bidet tốt nhất 2021

Ghế GenieBidet - Vòi phun kép tự làm sạch

Đề xuất đầu tiên của chúng tôi là đơn vị cụ thể này, đi kèm với vô số đánh giá tích cực. 

Thứ nhất, vòi xịt có thể điều chỉnh hoàn toàn, cho phép bạn tùy chỉnh áp lực từ mềm đến mạnh.

Thêm vào đó, có các vòi phun riêng biệt dành riêng cho việc làm sạch phụ nữ và phía sau. Một tính năng tuyệt vời là việc loại bỏ chỗ đặt chậu vệ sinh thực sự dễ dàng. Điều này sẽ làm cho nó thực sự đơn giản để làm sạch.

Ngoài ra, núm vặn được đặt ở vị trí phù hợp, để dễ dàng tiếp cận. Đối với đầu nối chữ T đi kèm với thiết bị, nó được làm bằng kim loại đồng thau. Rõ ràng là điều này làm cho nó bền hơn những cái làm bằng nhựa.

Tuy nhiên, có một nhược điểm là góc phun nước có thể hơi rộng, đặc biệt đối với phụ nữ. Thêm vào đó, vì chậu vệ sinh có cấu tạo bằng nhựa nên nó có thể bị vỡ, đặc biệt là trong gia đình có trẻ em.

Ghế vệ sinh bồn cầu cao cấp Bio Bidet Ultimate BB-600

Nếu bạn muốn đầu tư vào một chỗ đặt chậu rửa có thể được sử dụng cho cả gia đình, thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Vì nó được trang bị một vòi phun đôi, điều này làm cho nó phù hợp để rửa các bộ phận phụ nữ, cũng như sau của bạn. Đồng thời, loại bồn cầu bidet này thân thiện với trẻ nhỏ.

Một đặc điểm nổi bật là công nghệ Quyết định thông minh. Nhờ tính năng này, ghế điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào cơ thể bạn. Điều này áp dụng nếu bạn không tự tùy chỉnh nhiệt độ.

Đồng thời, nắp đóng chậm. Tuy nhiên, vì bạn không muốn chạm vào ghế mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh, bạn có thể để nó tự động đóng lại.

Đồng thời, chế độ tiết kiệm năng lượng là một bổ sung tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là; chỗ đặt chậu vệ sinh tự động đóng khi nó không được sử dụng. Điều đó chuyển thành một hóa đơn năng lượng hiệu quả hơn về chi phí.

Một hạn chế được một số người dùng đề cập là bảo hành cho thiết bị này là ngắn - chỉ hai năm. Thêm vào đó, kích thước nhỏ hơn so với trường hợp ghế dài tiêu chuẩn.

Luxe Bidet Neo 120 - Vòi phun tự làm sạch

Nếu bạn nghĩ rằng việc sở hữu một chiếc bồn cầu bằng chậu rửa vệ sinh đồng nghĩa với việc tiêu tốn một khoản tài sản nhỏ, thì sản phẩm này đã chứng minh rằng điều này không hoàn toàn đúng. Vì vậy, đây là một sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả hoạt động như quảng cáo - điều này được minh họa trong số lượng lớn các đánh giá tích cực.

Thiết kế cong của bàn cầu bidet này là một lợi thế lớn. Trên thực tế, nhờ có đường cong, bồn cầu bidet này có thể phù hợp với hầu hết các bồn cầu. Tuy nhiên, một số người dùng nhận thấy rằng quá trình cài đặt hơi khó khăn.

Mặc dù vậy, vì đây là một giải pháp thay thế chậu rửa vệ sinh không dùng điện, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ dây điện chạy nào gần nhà vệ sinh.

Các van được làm bằng kim loại và gốm để đảm bảo độ bền của thiết bị. Thiết kế cũng đi kèm với đặc tính tự làm sạch, giúp xả nước ngọt từ vòi phun; theo cách này, giảm các nhiệm vụ bảo trì của bạn.

Ghế ngồi vệ sinh điện tử TOTO SW2034 # 01 C100 WASHLET

Khi duyệt tìm bồn cầu, chắc chắn không thể không bắt gặp bồn cầu TotoĐó là chủ yếu bởi vì nhà sản xuất này là một nhân vật hàng đầu trong ngành này. Sản phẩm này được trang bị một loạt các tính năng tiên tiến, nhằm đảm bảo sự thoải mái cao cho người dùng.

Đầu vòi có thể thu vào có thể điều chỉnh riêng biệt có nhiều chế độ hoạt động - cụ thể là phía sau, phía sau mềm, phía trước, cũng như các chế độ rung và dao động. Đồng thời, có ba tùy chọn nhiệt độ để bạn lựa chọn. Chưa kể bạn còn có thể tùy chỉnh áp suất và sưởi ghế.

Tiếp theo, máy khử mùi tự động nhằm mục đích làm sạch không khí, làm cho phòng tắm của bạn thơm tho. Một tính năng tuyệt vời nữa là đầu phun được vệ sinh kỹ lưỡng trước và sau mỗi lần sử dụng.

Thêm vào đó, nhờ chế độ tiết kiệm năng lượng, bất cứ khi nào Toto không sử dụng, nó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một chỗ ngồi êm ái khi mua hàng của mình. Nhìn chung, đây là một đơn vị xuất sắc mang lại giá trị tốt cho mức giá.

Ghế vệ sinh điện SmartBidet SB-1000

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, chỗ ngồi chậu vệ sinh này có thể đáng để bạn chú ý. Bạn có thể chọn từ nhiều chức năng rửa, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tất nhiên, cả nam và nữ đều có thể sử dụng chỗ ngồi chậu vệ sinh này.

Bạn nên hài lòng khi biết rằng áp suất nước hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Bạn có thể chọn từ năm cấp độ khác nhau. Chuyển sang nhiệt độ nước, nó cũng có thể được kiểm soát.

Đối với các vị trí vòi phun, bạn có thể chọn một trong năm vị trí. Tương tự như một số sản phẩm khác mà chúng tôi đã đề cập, ghế cũng được sưởi ấm. Nó cũng có tính năng bật / tắt cảm biến an toàn. Điều này chỉ kích hoạt bidet khi bạn đã ngồi.

Thêm vào đó, bạn nên biết rằng quá trình cài đặt khá đơn giản, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, vì nó là điện tử, bạn nên lưu ý rằng nó ồn hơn các đơn vị tương tự khác.

Ngoài ra, theo lưu ý của những người sử dụng cũ, với việc sử dụng nhiều, áp lực nước có thể giảm xuống. Những người khác phàn nàn rằng chỗ đặt chậu vệ sinh rất dễ bị ố.

Brondell S1000-EW Swash 1000 Ghế ngồi vệ sinh kéo dài kiểu Bidet nâng cao

Chúng tôi bắt đầu danh sách các đề xuất của chúng tôi với ghế bồn rửa vệ sinh kéo dài này do Brondell sản xuất. Lớp hoàn thiện màu trắng làm cho nó phù hợp với mọi phong cách trang trí.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là thiết bị này tiêu thụ ít nước hơn so với hầu hết các chậu vệ sinh trên thị trường. Bất kể điều đó, áp lực là đúng điểm, để bạn có thể cảm thấy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Xem xét rằng các đầu phun được làm bằng thép không gỉ, bạn có thể chắc chắn 100% rằng thiết bị này có độ bền cao. Để tăng cảm giác thoải mái, bạn có thể điều chỉnh thêm nhiệt độ nước. Đối với máy khử mùi và máy sấy không khí, chúng cũng nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hơn nữa, lưu ý rằng điều này hoạt động trên pin AAA. Điều đó có nghĩa là, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cài đặt thêm dây hoặc tạo lỗ. Thực tế là pin có thể sạc lại rất tiện lợi.

Điều gì về sự dễ dàng của quá trình cài đặt? Đối với hầu hết các phần, với điều kiện là bạn tuân theo các hướng dẫn chặt chẽ, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mặc dù vậy, một số người dùng lưu ý rằng áp lực nước không mạnh như họ mong đợi. Tuy nhiên, đây là vấn đề sở thích cá nhân.

Ghế vệ sinh Clean Sense dib-1500R kéo dài với điều khiển từ xa

Khác biệt với hầu hết các ghế đặt chậu vệ sinh chỉ tạo điều kiện phun nước nhỏ, mẫu này có thể cung cấp nước ấm liên tục theo yêu cầu. Đồng thời, ngoài tính năng rửa thông thường, bạn cũng có thể chọn chế độ rửa thụt, để làm sạch kỹ hơn.

Tương tự như các hạng mục khác trong danh sách của chúng tôi, ghế cũng được sưởi ấm và bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho không quá lạnh hoặc quá ấm.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là bạn có thể lưu cài đặt ưa thích của mình để mỗi thành viên trong gia đình có thể có một mục yêu thích cụ thể. Ngoài ra, nắp đi kèm với một hệ thống đóng mềm, giúp nó không bị đóng sập nếu bạn không chú ý.

Một lưu ý khác, ghế đi kèm với máy sấy không khí và khử mùi không khí. Điều đó có nghĩa là, bạn không chỉ cảm thấy sạch sẽ và tươi mát sau khi đi vệ sinh mà còn có mùi thơm nữa.

Mặt khác, một số người lưu ý rằng áp lực nước mạnh đến mức khó chịu. Thêm vào đó, độ bền của bệ rửa vệ sinh này có thể được nâng cao

Kết luận

Để kết thúc, chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn mua của chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm bệ ngồi bồn cầu bidet tốt nhất cho thông số kỹ thuật, nhu cầu và ngân sách cá nhân của bạn. Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc mua hàng như vậy. Có một điều, đầu tư vào một bệ ngồi bồn cầu sẽ làm giảm mức tiêu thụ giấy vệ sinh của bạn. 

Bồn cầu bằng bồn rửa vệ sinh có khả năng vệ sinh tuyệt vời, trái ngược với việc sử dụng giấy vệ sinh, chỉ làm lây lan vi khuẩn, trái ngược với việc loại bỏ nó. 

Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng bệ ngồi toilet.

Ngoài ra, chúng tôi tự tin rằng các bài đánh giá về bệ ngồi bồn cầu của chúng tôi là đủ toàn diện. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi sản phẩm chúng tôi đưa vào hướng dẫn này đều đáng được xem xét. Điều đó có nghĩa là, bất kể bạn chọn mua sản phẩm nào, bạn sẽ đi đúng hướng. Một lưu ý cuối cùng, khi bạn đã có một bệ ngồi toilet bằng chậu rửa vệ sinh, bạn sẽ không thể quay lại chỗ ngồi toilet tiêu chuẩn; lấy nó từ chúng tôi. Kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm đánh giá vệ sinh như nhà vệ sinh ngâm top-rated và nhà vệ sinh cắm trại di động tốt nhất .

Các bài viết khác

Bồn cầu 1 khối inax chính là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về chất...

Với các căn phòng vệ sinh có thiết kế nhỏ chừng 6m2 thì không hề dễ để các bạn đặt thiết bị vệ sinh một cách thoải...

Bồn tắm massage nhìn chung về tổng thể giống với những mẫu bồn tắm thông thường, tuy nhiên sẽ được gắn thêm hệ thống...

Sự đa dạng về giá thành giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình, tuy nhiên cũng...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin tài khoản
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIÊT NAM - Chi nhánh hồ chí minh
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Số tài khoản: 0071001191972
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - VIETCOMBANK chi nhánh TPHCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 0911000040874
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM - TECHCOMBANK CHI NHÁNH QUANG TRUNG
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 19031754395013
NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB BANK)
www.mbbank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 129438989
Tin tức mới
Video nổi bật