HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
ĐỔI TRẢ
LINH HOẠT
TỔNG CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Bồn tắm American dòng sản phẩm cao cấp

Những khách hàng nào có niềm đam mê và muốn sở hữu những chiếc bồn tắm cao cấp thì chắc hẳn sẽ không thể nào không biết đến bồn tắm American. Hiện tại thì sản phẩm bồn tắm American chính là một trong những dòng sản phẩm bồn tắm cao cấp nhất hiện nay cho nên nó đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Chính điều này mà những chiếc bồn tắm American không thể tránh được nhiều câu hỏi về chất lượng của khách hàng đặt ra và họ cũng mong muốn có được những câu trả lời chính xác nhất về dòng sản phẩm này để có thể mua và sử dụng cho gia đình mình. Nếu như các bạn còn chưa nắm bắt được rõ thông tin về dòng sản phẩm này thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng một số thông tin về dòng sản phẩm này để các bạn có thể trở thành người tiêu dùng thông thái nhất.

Bồn tắm American chính hãng tại HCM
Bồn tắm American chính hãng tại HCM
Lý do mà bồn tắm American ngày nay được khách hàng đánh giá rất cao là do các sản phẩm này được làm bởi tập đoàn American Standard một trong những tập đoàn sản xuất bồn tắm nổi tiếng đến từ Mỹ nơi tập hợp những sản phẩm cao cấp nhất thế giới. Sản phẩm bồn tắm đứng american standard này hiện nay được hãng sản xuất American Standard cung cấp ở rất nhiều nước phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp... và trong số đó thì Việt Nam cũng được hãng sản xuất này lựa chọn là thị trường tiềm năng và có đặt một cơ sở sản xuất ngay tại trong nước. Ngoài những dòng sản phẩm cao cấp ra thì hãng sản xuất này cũng cho ra đời các dòng sản phẩm trung bình và giá rẻ để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Bồn tắm American giá rẻ
Bồn tắm American giá rẻ
 
Hiện nay thì bồn tắm góc american standard cũng có hai dòng sản phẩm khác nhau đó chính là bồn tắm thông thường và bồn tắm massage.
- Đối với dòng bồn tắm thông thường thì bồn tắm của hãng American Standard cũng giống như các bồn tắm khác nhưng mang cho mình công nghệ cao từ chất liệu tốt cho đến độ bền cao và kiểu dáng bắt mắt cho nên rất thu hút được sự chú ý của khách hàng.
- Đối với dòng bồn tắm massage thì được thiết kế bởi nhiều chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển bởi một kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế cho nên chất lượng, mẫu mã rất đa dạng và phong phú do đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho phòng tắm của gia đình mình. Bồn tắm mát xa American Standard cũng là dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng như: hình tròn, hình vuông, hình elip, hình cái lôi, nằm góc,...
 
Tuy có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng tất cả đều có chất lượng rất tốt và đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm bồn tắm American hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bồn tắm cao cấp này và có thể hconj lựa cho gia đình mình những chiếc bồn tắm cao cấp nhất.
Các bài viết khác

Bồn cầu nhà bạn bỗng gặp các tình trạng: bồn cầu dội nước xuống chậm, bồn cầu xả nước không trôi hay bồn cầu...

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng không thể thiếu trong phòng tắm, phòng vệ sinh của mọi gia đình....

Bồn cầu là một trong những thiết bị nhà vệ sinh không thể thiếu trong mỗi phòng tắm, nhà vệ sinh. Hiện nay, trên thị...

Bio Bidet là một trong những thương hiệu bồn cầu thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thương hiệu này được...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin tài khoản
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIÊT NAM - Chi nhánh hồ chí minh
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Số tài khoản: 0071001191972
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh TP HCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 0071001273903
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM CHI NHÁNH HIỆP PHÚ QUẬN 9
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 19024361014011
Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Thuận An
www.agribank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 5592205218520
Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank- CN Lái Thiêu
www.sacombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 050098362931
Tin tức mới
Video nổi bật