Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ
HOTLINE 0816333373
Email novamasterivn@gmail.com
Thời gian làm việc Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00
Ms Diễm 0938 881 029
Ms Dung 0852 3333 93
Bài viết xem nhiều
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera
03/01/2018
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera

Không giống như những loại bồn cầu khác, tùy vào từng loại sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm khác nhau, bồn cầu âm tường viglacera có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau đặc biệt là phòng tắm được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
10/10/2017
Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Thiết kế với kiểu hiện đại nên bồn tắm massage đứng giá rẻ được nhiều khách hàng thích, mang lại sự thuận tiện cho mỗi chúng ta khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Lý do bạn nên chọn xí xổm cho gia đình
Ngày đăng: 26/10/2017 - Lượt xem: 2164

Hiện nay trong xã hội đang ngày càng phát triển thì những dòng sản phẩm cao cấp đang dần được ra đời để thay thế những dòng sản phẩm đã lỗi thời. Bệ xí cũng vậy, trước đây thì xí xổm được ra đời để thay thế cho những nhà vệ sinh thông thường và hiện nay những sản phẩm xí ngồi với các loại sản phẩm tự động đã được ra đời nhằm thay thế dần đi các dòng sản phẩm xí xổm. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thích sử dụng xí xổm, bởi nhiều lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại. Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn lý do tại sao bạn nên sử dụng xí xổm thay vì những loại bồn cầu thông minh.

BÁn xí xổm giá rẻ tại HCM

Bán xí xổm giá rẻ tại HCM

Theo nhiều nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng mình rằng xí xổm mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích về sức khỏe, bởi cách đi vệ sinh đúng chuẩn nhất từ trước đến nay là ngồi xổm. Ngồi xổm cũng là tư thế ngồi tự nhiên nhất và thoải mái nhất nó có thể giúp chúng ta tránh các bệnh thường hay sảy ra như trĩ, viêm ruột thừa. Do đó mà đây cũng chính là lý do các dòng sản phẩm xí xổm giá rẻ vẫn được rất nhiều khách hàng sử dụng từ các gia đình bình dân cho đến các gia đình có điều kiện vẫn tin dùng loại sản phẩm này. Hơn thế nữa là tư thế ngồi xổm cũng là một tư thế giống như chúng ta tập thể dục để giúp căng cơ chân, cơ mông và săn chắc phần dưới.

Ngoài ra khi chúng ta sử dụng dòng sản phẩm bệ xí xổm kiểu này còn có thể giúp người sử dụng phòng ngừa được những căn bệnh lây nhiễm hoặc là những căn bệnh ngoài da vì khi chúng ta đi vệ sinh bằng những sản phẩm xí xổm cao cấp sẽ không ai phải chạm vào phần thành của những chiếc bồn cầu như bồn cầu ngồi mà người khác đã dùng trước đó khi mà người ta có những căn bệnh ngoài da lây nhiễm. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh nhiều căn bệnh lây nhiễm ngoài ra có thể lây qua người khác khi sử dụng chung bệ xí ngồi ở những nơi công cộng do đó mà bệ xí xổm vẫn được nhiều đơn vị sử dụng để ránh những căn bệnh không may ảnh hưởng tới mình và người khác.

Xí xổm an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn

Xí xổm an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các đơn vị kinh doanh, các nhà phân phối dòng sản phấm xi xom này trên thị trường do đó khác hàng cũng gặp không ít khó khăn khi chọn lựa nhà cung cấp uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng bệ xí xổm thì hãy liên hệ với công ty thiết bị vệ sinh nova của chúng tôi. Với độ uy tín lâu năm cùng với các sản phẩm chính hãng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Có thể bạn quan tâm