HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
ĐỔI TRẢ
LINH HOẠT
TỔNG CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
một phòng tắm mang phong cách cổ điển tuyệt đẹp

Với hai phòng tắm nhỏ nằm cạnh nhau, nhưng không có cái nào thực sự phù hợp với một gia đình bận rộn, đã có một gia đình giàu có sở hữu căn nhà này đã quyết định làm một cái gì đó để khắc phục được  nhà tắm. Họ từng có kế hoạch lớn là mở rộng cả căn phòng áp mái nhưng giấy phép xây dựng không cho phép, vì thế họ quyết định hy sinh phòng trống và sát nhập cùng hai phòng tắm nhỏ.

 

 

Đầu tiên người ta sẽ chọn bồn tắm, sau đó tìm chậu lavabo với phong cách cổ điển và bồn cầu, theo sau là một vòi hoa sen cố định và quanh đó là nơi chứa những đồ vật khác.

Những chi tiết nhỏ như tường đóng ô và những miếng gạch vuông ngầm đã thêm vào kết cấu một cách phù hợp và tuyệt đẹp với ngôi nhà theo phong cách cổ điển, trong khi tủ được đóng ở góc là nơi chứa đồ.

Tối đa hóa không gian là yêu cầu tất yếu của bản thiết kế, do đó tất cả các nơi được tận dụng, như móc treo khăn phía dưới và một chiếc gương treo tường lớn là những ý tưởng tuyệt vời.
Bởi là vật đầu tiên mà chủ nhà lựa chọn cho phòng tắm mới của họ nên bồn tắm có chân chạm khác các họa tiết hoa văn ảnh hưởng đến cách mà không gian còn lại được trang trí. Nâng bồn tắm lên bằng chân chạm trổ đã đem nơi này trở về thời kì cổ điển. Đó cũng là một mẹo thiết kế giúp tăng cảm giác rộng không gian bằng cách nâng cái sàn có thể nhìn thấy được.
Hai chậu lavabo riêng biệt giúp cho cặp vợ chồng mỗi người một chỗ vệ sinh riêng. Kệ treo nhỏ nhưng đủ không gian cho các vật dụng cần thiết. Các thanh vịn bằng inox gọn gàng giữ mọi thứ đúng chỗ.
Nền gạch được sử dụng để chia vùng khu vực tắm trong khi gạch màu tối hơn sẽ dùng cho những phần còn lại của không gian phòng tắm. Cửa kính phòng tắm không có màn che tạo nên style heritage cổ điển nổi bật.

Là nhà phân phối chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm trong hạng mục thiết bị vệ sinh chính hãng chúng tôi cam kết có đầy đủ các sản phẩm cao cấp chính hãng của hạng mục nhà vệ sinh, phòng tắm

Các bài viết khác

Bồn cầu nhà bạn bỗng gặp các tình trạng: bồn cầu dội nước xuống chậm, bồn cầu xả nước không trôi hay bồn cầu...

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng không thể thiếu trong phòng tắm, phòng vệ sinh của mọi gia đình....

Bồn cầu là một trong những thiết bị nhà vệ sinh không thể thiếu trong mỗi phòng tắm, nhà vệ sinh. Hiện nay, trên thị...

Bio Bidet là một trong những thương hiệu bồn cầu thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thương hiệu này được...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin tài khoản
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIÊT NAM - Chi nhánh hồ chí minh
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Số tài khoản: 0071001191972
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh TP HCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 0071001273903
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM CHI NHÁNH HIỆP PHÚ QUẬN 9
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 19024361014011
Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Thuận An
www.agribank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 5592205218520
Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank- CN Lái Thiêu
www.sacombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN NGỌC TRÍ
Số tài khoản: 050098362931
Tin tức mới
Video nổi bật