HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
ĐỔI TRẢ
LINH HOẠT
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NOVA
một phòng tắm mang phong cách cổ điển tuyệt đẹp

Với hai phòng tắm nhỏ nằm cạnh nhau, nhưng không có cái nào thực sự phù hợp với một gia đình bận rộn, đã có một gia đình giàu có sở hữu căn nhà này đã quyết định làm một cái gì đó để khắc phục được  nhà tắm. Họ từng có kế hoạch lớn là mở rộng cả căn phòng áp mái nhưng giấy phép xây dựng không cho phép, vì thế họ quyết định hy sinh phòng trống và sát nhập cùng hai phòng tắm nhỏ.

 

 

Đầu tiên người ta sẽ chọn bồn tắm, sau đó tìm chậu lavabo với phong cách cổ điển và bồn cầu, theo sau là một vòi hoa sen cố định và quanh đó là nơi chứa những đồ vật khác.

Những chi tiết nhỏ như tường đóng ô và những miếng gạch vuông ngầm đã thêm vào kết cấu một cách phù hợp và tuyệt đẹp với ngôi nhà theo phong cách cổ điển, trong khi tủ được đóng ở góc là nơi chứa đồ.

Tối đa hóa không gian là yêu cầu tất yếu của bản thiết kế, do đó tất cả các nơi được tận dụng, như móc treo khăn phía dưới và một chiếc gương treo tường lớn là những ý tưởng tuyệt vời.
Bởi là vật đầu tiên mà chủ nhà lựa chọn cho phòng tắm mới của họ nên bồn tắm có chân chạm khác các họa tiết hoa văn ảnh hưởng đến cách mà không gian còn lại được trang trí. Nâng bồn tắm lên bằng chân chạm trổ đã đem nơi này trở về thời kì cổ điển. Đó cũng là một mẹo thiết kế giúp tăng cảm giác rộng không gian bằng cách nâng cái sàn có thể nhìn thấy được.
Hai chậu lavabo riêng biệt giúp cho cặp vợ chồng mỗi người một chỗ vệ sinh riêng. Kệ treo nhỏ nhưng đủ không gian cho các vật dụng cần thiết. Các thanh vịn bằng inox gọn gàng giữ mọi thứ đúng chỗ.
Nền gạch được sử dụng để chia vùng khu vực tắm trong khi gạch màu tối hơn sẽ dùng cho những phần còn lại của không gian phòng tắm. Cửa kính phòng tắm không có màn che tạo nên style heritage cổ điển nổi bật.

Là nhà phân phối chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm trong hạng mục thiết bị vệ sinh chính hãng chúng tôi cam kết có đầy đủ các sản phẩm cao cấp chính hãng của hạng mục nhà vệ sinh, phòng tắm

Các bài viết khác

Bồn cầu 1 khối inax chính là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về chất...

Với các căn phòng vệ sinh có thiết kế nhỏ chừng 6m2 thì không hề dễ để các bạn đặt thiết bị vệ sinh một cách thoải...

Bồn tắm massage nhìn chung về tổng thể giống với những mẫu bồn tắm thông thường, tuy nhiên sẽ được gắn thêm hệ thống...

Sự đa dạng về giá thành giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình, tuy nhiên cũng...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin tài khoản
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIÊT NAM - Chi nhánh hồ chí minh
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Số tài khoản: 0071001191972
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - VIETCOMBANK chi nhánh TPHCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 0911000040874
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM - TECHCOMBANK CHI NHÁNH QUANG TRUNG
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 19031754395013
NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB BANK)
www.mbbank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 129438989
Tin tức mới
Video nổi bật