HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
ĐỔI TRẢ
LINH HOẠT
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NOVA
Thiết bị vệ sinh Caesar Đài Loan có uy tín không?

Thiết bị vệ sinh Caesar Đài Loan có uy tín không?

 

Caesar là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Đài Loan. Các sản phẩm của hãng đều khẳng định được chất lượng tốt, trong đó sen vòi Caesar là sản phẩm nổi bật nhất. Nhà máy sản xuất của Caesar rộng 100.000 m2 với số lượng công nhân lên đến 1.000 người. Các thiết bị vệ sinh Caesar được các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc chấp nhận. Đặc biệt, tại Việt Nam, Caesar là thương hiệu thiết bị vệ sinh rất được ưa chuộng.

 

Giới thiệu về thiết bị vệ sinh Caesar Đài Loan

 

Caesar tạo ra các thiết bị vệ sinh trên dây chuyền công nghệ cao, mọi chi nhánh sản xuất đều đạt chứng nhận ISO 9001:2010. Các thiết bị vệ sinh Caesar liên tục được đầu tư nghiên cứu và nâng cấp để thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dù khách hàng khó tính đến đâu.

Giới thiệu về thiết bị vệ sinh Caesar Đài Loan

Các sản phẩm công nghệ cao tiêu biểu của Caesar phải kể đến như bồn cầu Caesar không dùng nước, khả năng tiết kiệm nước, các sản phẩm thân thiện với môi trường,…

 

Quan điểm kinh doanh của Caesar

 

Caesar luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm bởi công ty tin rằng dù chỉ một thiết bị vệ sinh của hãng không tốt đem ra thị trường sẽ cũng gây hủy hoại danh tiếng công ty. Chất lượng của từng thiết bị vệ sinh là sự sống còn của Caesar. Caesar luôn duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của Caesar ngày càng được nâng cao.

Do đó, thiết bị vệ sinh Caesar hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn và có mạng lưới phân phối phủ rộng khắp 64 tỉnh thành.

 

Các  mục tiêu về sản phẩm thiết bị vệ sinh của Caesar

 

+ Công nghệ dẫn đầu

Các thiết bị vệ sinh được làm từ gốm sứ chính là yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp của phòng tắm. Do đó, Caesar luôn đầu tư nghiên cứu và sáng tạo để phát triển công nghệ gốm sứ của mình. Các thiết bị vệ sinh Caesar làm từ men sứ có độ sáng bóng luôn như mới kể cả sau quá trình sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm cũng được đánh giá cao.

 

 

thiết bị vệ sinh caesar

 

 

Giới thiệu về thiết bị vệ sinh Caesar Đài Loan

 

+ Thiết bị vệ sinh vì môi trường và góp phần cống hiến cho xã hội

 

 

thiết bị vệ sinh caesar

 

 

Các sản phẩm như bồn cầu Caesar, bồn tiểu Caesar,… giúp người tiêu dùng tiết kiệm nước hiệu quả. Nước là nguồn tài nguyên quý giá đang rất cần tiết kiệm của con người. Việc tiết kiệm nguồn tài nguyên nước cũng phần nào thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội và nhân loại.

 

Tầm nhìn của Caesar

Caesar được khởi nguồn từ tên một vị hoàng đế của phương Tây. Mặc dù, thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar không phải là tên tuổi quá lớn nhưng hãng Caesar luôn nỗ lực và kỳ vọng sẽ được cống hiến những sản phẩm có ích nhất cho xã hội.

Các bài viết khác

Bồn cầu 1 khối inax chính là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về chất...

Với các căn phòng vệ sinh có thiết kế nhỏ chừng 6m2 thì không hề dễ để các bạn đặt thiết bị vệ sinh một cách thoải...

Bồn tắm massage nhìn chung về tổng thể giống với những mẫu bồn tắm thông thường, tuy nhiên sẽ được gắn thêm hệ thống...

Sự đa dạng về giá thành giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình, tuy nhiên cũng...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin tài khoản
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIÊT NAM - Chi nhánh hồ chí minh
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Số tài khoản: 0071001191972
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - VIETCOMBANK chi nhánh TPHCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 0911000040874
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM - TECHCOMBANK CHI NHÁNH QUANG TRUNG
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 19031754395013
NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB BANK)
www.mbbank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 129438989
Tin tức mới
Video nổi bật