Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera
03/01/2018
Ưu nhược điểm bồn cầu âm tường viglacera

Không giống như những loại bồn cầu khác, tùy vào từng loại sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm khác nhau, bồn cầu âm tường viglacera có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau đặc biệt là phòng tắm được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
10/10/2017
Bồn tắm massage đứng giá rẻ

Thiết kế với kiểu hiện đại nên bồn tắm massage đứng giá rẻ được nhiều khách hàng thích, mang lại sự thuận tiện cho mỗi chúng ta khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bồn tắm massage đứng giá rẻ
Xịt mùi tự động
Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi ngay

Gọi
Xịt mùi tự động
Sắp xếp theo
Máy xịt thơm phòng SmartLiving
Đã bán: 4698
Máy xịt thơm phòng SmartLiving
350.000₫
xịt mùi tự động
Đã bán: 4804
Máy xịt khử mùi tự động SafeVN
600.000₫

Xịt mùi tự động là chủng loại máy thông dụng nhất hiện nay máy có kiểu dáng đẹp tính năng tiện dụng như cài đặt chế độ phun, cài đặt chế độ chỉ phun vào ban ngày hay khi đèn sáng, cài đặt chế độ chỉ phun vào ban đêm hay khi đèn tắt. Cài đặt khoảng cách giữa hai lần phun từ 5-25 phút. Có thể sử dụng tất cả các loại bình nước hoa trên thị trường và máy có thể sử dụng 1 cặp pin cho từ 3 bình dầu thơm trở lên.
 

xịt mùi tự động


Máy xịt mùi tự động chính hãng


Đây là chủng loại Máy xịt mùi tự động hiện đại nhất hiện nay. Máy có kiểu dáng đẹp tinh tế, Remote được thiết kế rất nhỏ gọn và tất cả các chức năng có thể điều kiển trên Remote. Ngoài những tính năng thông dụng như có thể cài đặt chế độ phun giờ, chỉ phun vào ban ngày hay khi đèn bật sáng hoặc chỉ phun vào ban đêm hay khi đèn tắt, cài đặt khoảng cách giữa hai lần phun từ 5-30 phút, cài đặt số tia phun từ 1-3 tia. Máy còn có tính năng đặc biệt là cài đặt chế độ phun tối đa 9 giờ hay 12 giờ. Tức người sử dụng có thể cài đặt thời gian bắt đầu phun vào một thời điểm bất kỳ trong ngày và máy chỉ hoạt động 9 giờ hoặc 12 giờ hàng ngày. Ví dụ cài đặt chế độ phun 9 giờ: Người sử dụng  cài thời gian phun bắt đầu từ 8 giờ sáng máy sẽ hoạt động đến 17 giờ chiều rồi tắt và bắt đầu hoạt động lại vào 8 giờ sáng ngày hôm sau. Nhờ chức năng này máy giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa lượng dầu thơm. Máy xịt mùi tự động giá rẻ rất thích hợp sử dụng ở công sở, cửa hàng và hộ gia đình...Tương tự như máy AU 07 máy có thể sử dụng 1 cặp pin cho 3 bình dầu thơm trở lên.

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất và được tư vấn trực tiếp, giao hàng tận nơi