HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
ĐỔI TRẢ
LINH HOẠT
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NOVA
Các đặc điểm cần cân nhắc khi mua bồn cầu góc

Nhà vệ sinh ở góc là giải pháp thay thế tốt nhất cho các chủ nhà muốn tối đa hóa không gian phòng tắm của họ. Không giống như nhà vệ sinh thông thường, nhà vệ sinh góc được thiết kế nhỏ gọn và chiếm ít diện tíchĐiều này giúp bạn có đủ không gian trong phòng tắm để lắp đặt các thiết bị phòng tắm khác như bồn tắm hoặc vòi sen. 

Điều tốt với nhà vệ sinh góc là hầu hết chúng bền hơn so với bồn cầu thông thường vì chúng thường được làm bằng vật liệu Vitreous China. Ngoài ra, những nhà vệ sinh này sử dụng ít hơn 1,6 gallon nước mỗi lần xả và một số nhà vệ sinh góc xả kép hiệu quả cao sử dụng 0,8 / 1,6 GPF. Chúng cũng có nhiều loại, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Có bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối . Bạn cũng có thể chọn từ các hệ thống xả kép, xả một lần và xả chậm. Các nhà vệ sinh American Standard được nổi tiếng cho nhà vệ sinh chất lượng góc của họ.

Kích thước của nhà vệ sinh

Không gian là một vấn đề lớn trong hầu hết các ngôi nhà ngày nay. Đó là lý do tại sao một số người thích nhà vệ sinh ở góc vì chúng chiếm ít không gian hơn. Cũng giống như nhà vệ sinh thông thường, nhà vệ sinh góc cũng có nhiều kích thước khác nhau. 

Vì vậy, trước khi mua, bạn nên xem xét kích thước không gian của mình và chọn một chiếc bồn cầu góc vừa vặn. Nhà vệ sinh góc thích hợp cho các khách sạn và phòng ngủ, nơi có không gian hạn chế.

Sử dụng nước

Hiện tại, mọi người đang cố gắng giảm tiền nước. Vì lý do này, nhà vệ sinh ở góc không khác với nhà vệ sinh bình thường khi sử dụng nước. Ở trong nước, yêu cầu người lắp đặt nhà vệ sinh mới phải có mức tiêu thụ từ 1,6 GPF trở xuống. Nếu bạn muốn tiết kiệm nước hoặc thậm chí được giảm giá, thì bạn nên thiết lập một nhà vệ sinh sử dụng 1,6 gallon nước mỗi lần xả hoặc ít hơn. Thậm chí có một số nhà vệ sinh hiệu quả cao sử dụng 0,8 GPF.

Hệ thống xả

Sau khi xác định được bồn cầu góc hoàn toàn phù hợp trong phòng tắm nhỏ của bạn, điều quan trọng là bạn phải chọn bồn cầu có hệ thống xả mạnh và hiệu quả . Nhà vệ sinh ở góc có một số hệ thống xả tốt nhất như hệ thống xả kép, xả thấp và xả đơn. Nhà vệ sinh lưu lượng thấp sử dụng ít hơn 1,28 gallon mỗi lần xả. Loại bồn cầu một khối được sử dụng phổ biến nhất. Chúng được biết đến với hệ thống xả và làm sạch bát mạnh mẽ. Nhưng chúng to hơn một chút và không được chứng nhận WaterSense vì chúng sử dụng 1,6 GPF. Cuối cùng, bồn cầu xả kép có hai lựa chọn; các nút xả một nửa và xả toàn bộ. Đây là hệ thống xả thuận tiện nhất vì nó cho phép bạn tiết kiệm nước.

Chiều cao chỗ ngồi toilet

Một điểm quan trọng khác cần xem xét khi mua bồn cầu góc hoặc tam giác là chiều cao của nó. Điều tối quan trọng là bạn phải chọn một nhà vệ sinh có chiều cao tiêu chuẩn để những người ở nhà có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và thoải mái. Nhà vệ sinh cũng phải tuân thủ ADA.

Loại nhà vệ sinh

Có hai loại nhà vệ sinh; bồn cầu một khốibồn cầu hai khối . Bồn cầu một khối rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Mặt khác, bồn cầu 2 khối dễ lắp đặt và giá thành rẻ hơn bồn cầu 1 khối.

Vật liệu xây dựng

Để nhà vệ sinh của bạn tồn tại lâu dài, bạn cần phải có được một nhà vệ sinh bền và chắc chắn. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn một chiếc bồn cầu làm bằng chất liệu thủy tinh của Trung Quốc.

Các tính năng bổ sung để xem xét

Ngoài các tính năng cơ bản, bạn cũng có thể chọn một nhà vệ sinh góc phù hợp với phòng tắm và trang trí của bạn. Những nhà vệ sinh này có nhiều màu sắc như trắng, xương, đen và hạnh nhân. Ngoài ra, bạn nên tìm bồn cầu có chỗ ngồi thoải mái hoặc lắp đặt một chiếc.

Các bài viết khác

Bồn cầu 1 khối inax chính là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về chất...

Với các căn phòng vệ sinh có thiết kế nhỏ chừng 6m2 thì không hề dễ để các bạn đặt thiết bị vệ sinh một cách thoải...

Bồn tắm massage nhìn chung về tổng thể giống với những mẫu bồn tắm thông thường, tuy nhiên sẽ được gắn thêm hệ thống...

Sự đa dạng về giá thành giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình, tuy nhiên cũng...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin tài khoản
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIÊT NAM - Chi nhánh hồ chí minh
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH VLXD NOVA
Số tài khoản: 0071001191972
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - VIETCOMBANK chi nhánh TPHCM
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 0911000040874
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM - TECHCOMBANK CHI NHÁNH QUANG TRUNG
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 19031754395013
NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB BANK)
www.mbbank.com.vn
Chủ tài khoản: PHAN VĂN DŨNG
Số tài khoản: 129438989
Tin tức mới
Video nổi bật